usdt官网接口(www.trc20.vip):Khi trái đất trở thành cổ đông

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Cụ thể, ông Chouinard sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận của công ty trị giá khoảng 3 tỉ USD này cho các dự án và tổ chức bảo vệ đất rừng, đa dạng sinh học và chống lại biến đổi khí hậu.

Theo tờ The New York Times, trong lá thư được công bố trên trang web Patagonia hôm 14-9, ông Choiunard cho hay: "Dù chúng tôi đang cố gắng hết sức để chống lại cuộc khủng hoảng môi trường nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Chúng tôi cần phải tìm cách đầu tư thêm tiền cho cuộc chiến này trong khi vẫn giữ nguyên các giá trị của công ty".

Ông chủ Patagonia đề cập đến lựa chọn là bán Patagonia và quyên góp toàn bộ số tiền nhưng ông lo ngại chủ sở hữu mới không thể duy trì các giá trị của công ty và bảo đảm việc làm cho đội ngũ nhân viên.

Ông Yvon Chouinard, người sáng lập hãng Patagonia, ở vùng Wilson, bang Wyoming - Mỹ Ảnh: THE NEW YORK TIMES

,

usdt官网接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Cuối cùng, ông Choiunard quyết định số cổ phần tư nhân của công ty giờ đây sẽ do Patagonia Purpose Trust (quỹ tín thác tập trung vào khí hậu) và Holdfast Collective (nhóm các tổ chức phi lợi nhuận) sở hữu.

Trong đó, quỹ tín thác nhận được tất cả cổ phiếu có quyền biểu quyết, chiếm 2% tổng số cổ phiếu và sử dụng nó để tạo ra cơ sở pháp lý lâu dài hơn nhằm tôn vinh mục đích và giá trị của Patagonia. Holdfast Collective sở hữu tất cả cổ phiếu không có quyền biểu quyết của Patagonia, chiếm 98%.

Theo đài CNBC, sau khi thông báo về động thái nói trên, Patagonia tuyên bố "trái đất hiện là cổ đông duy nhất của công ty".

Patagonia dự kiến tạo ra và quyên góp khoảng 100 triệu USD hằng năm tùy vào tình hình của doanh nghiệp. Gia đình ông Chouinard sẽ vẫn giữ vị trí trong hội đồng quản trị theo chiến lược từ thiện mở rộng.

Được chứng nhận là "B Corporation" (doanh nghiệp đạt được tiêu chuẩn cao nhất cân bằng giữa mục đích vì xã hội và lợi nhuận), Patagonia đã quyên góp 1% doanh số hằng năm cho các nhà hoạt động cấp cơ sở và dự định tiếp tục làm như vậy.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。