百家乐平台大全:Futsal từ đội tuyển đến câu lạc bộ

百家乐平台大全(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Trong thế giới bóng đá, futsal ít được quan tâm hơn so với bóng đá sân 11, tuy nhiên, ở Việt Nam, trong số các đội tuyển bóng đá, futsal nam là đội đầu tiên giành vé dự World Cup (2016) - sau đó mới đến đội U.20 nam (2017) và sắp tới tại Australia/New Zealand sẽ là đội tuyển nữ. Đội tuyển bóng đá nam mới lần đầu lọt vào vòng loại thứ ba World Cup.

Điều đó cho thấy tiềm năng của futsal Việt Nam. Sự có mặt của đội tuyển ở 2 kỳ World Cup (lần thứ hai năm 2021) tạo ra cú hích lớn và được cho là sẽ thu hút sự quan tâm lớn hơn từ người hâm mộ cũng như những người làm bóng đá.

Thế nhưng, điều trớ trêu là, cái nền tạo nên thành công của đội tuyển lại không phải là giải vô địch quốc gia như vẫn thường thấy.

Như thông tin trước mùa giải 2023 thì khoảng 3 đội sẽ rút khỏi giải năm nay.

Điều gì đã xảy ra vậy? Câu lạc bộ thiếu kinh phí? Thành tích không tốt sau nhiều mùa giải tham gia? Một trong những vấn đề chỉ ra khiến giải vô địch quốc gia futsal không tạo ra sự cạnh tranh là không có “yếu tố ngoại”.

Lùi lại tháng 11 năm ngoái, Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022) đã thông qua đề xuất sử dụng cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam và cầu thủ nước ngoài tại Giải vô địch quốc gia và Cúp quốc gia.

Thông tin đó mang đến niềm vui cho nhiều người, nhưng chỉ sau vài tháng, những thông tin về sự rút lui của một số đội bóng lại làm… mất vui. Hẳn nhiên, giải đấu cũng sẽ ảnh hưởng về chất lượng chuyên môn cũng như tính cạnh tranh.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。